Tiềm năng khi mua nhà ở Đảo Kim Cương

Với hơn 1200 căn hộ cao cấp được xây dựng trên một hòn đảo duy nhất tại quận 2. Dự án đảo Kim Cương làm nao lòng khách ghé xem nhà bởi sự đẳng cấp, sang trọng từ mọi góc nhìn của dự án. Đảo Kim Cương là dự án căn hộ cao cấp duy nhất ở quận 2 có vị trí xây dựng đặc biệt độc đáo là 3 mặt giáp sông vĩnh viễn, tạo thành một hòn đảo riêng biệt ngay giữa phố thị đông đúc. Làm nên một không gian sống riêng biệt dành riêng cho khách hàng cao cấp. Dự án này được đánh giá là một dự án có giá trị cực kỳ tại quận 2. Sẽ là một trong những dự án hàng đầu về bất động sản dành riêng cho giới thượng lưu Sài Thành.

banner4

Với 3 mặt sông bao quanh làm cho không gian sống của đảo Kim Cương vô củng thoáng mát, với vị trí này thì chắc chắn đây sẽ là dự án độc nhất mà không lẫn vào đâu được. Quý khách mua nhà tại đây khẳng định đẳng cấp hàng đầu của mình và sự riêng biệt trong phong cách sống. Với vị trí gần như nằm ngay trung tâm của quận 2 tạo điều kiện cho các tiện ích ngoại khu của dự án trở nên vượt trội, tạo nhiều thuận lợi cho quý khách khi di chuyển đến những địa điểm khác trong quận và cả ngoài quận.

tien ich can ho diamond island

Dự án Đảo Kim Cương là một dự án xây riêng biệt trên một hòn đảo ngay lòng quận 2. Mà ở đó, khách hàng mua nhà sống một cuộc sống đích thực với rất nhiều các tiện ích nội khu. Những dịch vụ mà có thể so sánh với những khu nghĩ dưỡng hạng sang, làm nên cuộc sống cao cấp nhất cho quý khách hàng khi mua nhà ở đây. Nhiều khách hàng mua căn hộ ở đây thật sự thấy mãn nguyện vì thiết kế và sự sắp xếp các vật dụng cùng không gian bên trong căn hộ. Một không gian cực kỳ sang trọng như sống trong một căn biệt thự đích thực của riêng mình. Quý khách hàng hãy mua nhà ở đây để trãi nghiệm được hết những tiện ích nội khu cùng một cuộc sống cao cấp tuyệt đối dành riêng cho những khách hàng yêu cầu cuộc sống cao cấp và hoàn gảo tuyệt đối.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top