Thiết kế sang trọng của từng không gian trong đảo Kim Cương

Là một dự án được xem là rất đặc biệt trong số các dự án căn hộ cao cấp của quận 2. Dự án Đảo Kim Cương được nhiều người biết đến về hình thức như là một hòn đảo thật sự dành cho quý khách hàng khi mua nhà. Không gian sống ở đây vô cùng hoàn hảo từ từng chi tiết. Dự án Đảo Kim Cương được sự lãnh đạo thiết kế của kiến trúc sư trưởng là ngài Arata Isozaki, ngài là một trong những kiến trúc sư đại tài của lịch sử kiến trúc thế giới. Với tài năng thiên bẫm được cả thế giới công nhận trong lĩnh vực kiến trúc sư. Ngài Arata Isozaki đã làm ra rất nhiều công trình đẹp mắt mang nét nghệ thuật kiến trúc đương đại. Và đảo Kim Cương là một trong số các dự án tiếp theo sẽ trở thành tiếng vang lớn trong lịch sử bất động sản nước ta.

can-ho-dao-kim-cuong-banner-1

View nhìn toàn cảnh của Đảo Kim Cương vô cùng đẹp mắt, còn thiết kế bên trong khu vực của Đảo thì như một đô thị hạng sang kết hợp hài hòa với thiên nhiên, tạo nên một không gian sống đầm ấp cho quý khách hàng mua nhà. Dự án này với lối kiến trúc mang tư tưởng hiện đại và phóng khoáng hút hồn khách hàng từ lần đầu ngắm nhìn. Quý khách hàng nào khó tính cũng phải thật sự thích thú trước sự sang trọng hiếm có của dự án Đảo Kim Cương.

Một không gian sống tốt như vậy sẽ dành cho khách hàng nào nhanh tay đặt mua ngay căn hộ trong đảo Kim Cương. Nhanh tay lên quý khách hàng vì số lượng căn hộ là có hạn.Và với hình thức đẹp, tiện nghi nội và ngoại khu đều vượt trội, không gian sống đích thực,… đã làm cho rất nhiều khách hàng quyết định mua ngay một căn hộ tại đảo kim Cương. Hãy nhanh tay lên để không vượt khỏi cơ hội sống trong một không gian thượng lưu như ở đây.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top