Thích thú với không gian sống đẳng cấp trong dự án Đảo Kim Cương

Nhà đầu tư đã thật thành công khi mang đến cho quận 2 một dự án thật sự đẳng cấp. Đó chính là dự án Đảo Kim Cương hay còn gọi là đảo Kim Cương. Dự án này thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh như dịch vụ, thương mại và quan trọng cần nói là căn hộ cao cấp. Với nhiều loại hình kinh doanh như trên, tin chắc đây sẽ làm nên một không gian sống thật sự đẳng cấp và tiện nghi cho quý khách hàng mua nhà. Đảo Kim Cương là một dự án căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư dành riêng cho những vị khách đẳng cấp bởi nơi đây được xây dựng và thiết kế vô cùng lộng lẫy, sang trọng. Từ ngoài nhìn vào bên trong quý khách đã thấy sự sang trọng bậc nhất của Đảo Kim Cương mà không phải dự án nào cũng có được.

du an diamond island thap hawaii

Với thiết kế theo phong cách phương Tây hiện đại kết hợp không gian xanh thiên nhiên. Dự án Đảo Kim Cương toát lên vẻ sang trọng nhưng không gò bó mà thoải mái. Thật sự làm thích thú đối với khách hàng đến đây mua nhà. Trong đảo Kim Cương có rất nhiều căn hộ, nhưng căn hộ nào cũng đều là nhưng căn hộ cao cấp dành cho giới thượng lưu. Từ ngoài vào trong của mỗi căn hộ đều được trang trí, sắp xếp theo ý của những kiến trúc sư và những người có kinh nghiệm trang trí nội thất nên làm cho không gian căn hộ đẹp mắt, sang trọng và hiện đại. Nội thất được bố trí bên trong mỗi căn hộ đều là những nội thất vô cùng sang trọng, có giá đắc địa và hợp thời nhất. Nên quý khách hàng cứ yên tâm với không gian trong từng căn hộ vì đã có chúng tôi, sẽ luôn phục vụ quý khách hàng khi khách hàng cần.

tien ich can ho diamond island

Quý khách hàng nếu muốn trãi nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ mọi tiện nghi cùng không gian sống cao cấp như vậy thì hãy mua ngay một căn hộ tại Đảo Kim Cương để có thể nhận được cuộc sống cao cấp thật sự. Một cuộc sống mà nhiều tiện ích đẳng cấp. Sống tại đây như sống trong cung điện uy nghi lộng lẫy, tại một hòn đảo mà nơi nó chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top