Sống như trong khu nghĩ dưỡng hạng sang khi mua nhà tại đảo Kim Cương

Mỗi người trong chúng ta ai ai cũng mong muốn được sống trong một căn hộ thật sự cao cấp và xung quanh nó là rất nhiều các tiện ích vượt trội hơn ở nơi khác. Hiểu được mong muốn đó của quý khách hàng, Kusto Home là thành viên của tập đoàn bất động sản Kusto, trụ sở được đặt ở Singapore và đã có mặt tại 9 quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Nga Kazakhstan, Ukraine, Turkey, Georgia and Israel đã cho xây dựng ngay một dự án mới mang tên Đảo Kim Cương hay còn gọi là dự án Đảo Kim Cương. Là một dự án căn hộ cao cấp mà bên trong là rất nhiều những tiện ích nội khu. Các tiện ích nội khu như: phòng tập gym, spa làm đẹp, khu chạy bộ và sân thể thao đa năng, vườn BBQ ngoài trời, nhà trẻ, công viên ven sông, bến thuyền marian bay, khu thư viện đọc sách,..vv. Các tiện ích trên được cho xây dựng cực kỳ hoàn hảo, nhằm tạo một không gian sống thật sự đẳng cấp cho quý khách hàng khi đến đây mua nhà. Tiện ích nội khu bao gồm nhiều dịch vụ hiện đại, dụng cụ, nội thất cực kỳ sang trọng và hiện đại.

Hồ bơi hưng phát silver star

Hồ bơi

Không gian sống hiện đại kết hợp giữa thiên nhiên hài hòa, tạo nên một khoảng không gian thoáng mát, tươi mới dành cho khách hàng khi mua nhà ở đảo Kim Cương. Ai đã từng một lần ngắm nhìn toàn cảnh của dự án đảo Kim Cương này thì không thể nào khước từ trước vẻ đẹp của nó được. Đảo Kim Cương được chuyên gia phong thủy bậc thầy David Hum khẳng định là nơi có vị thế phong thủy nhất trong khu vực. Nằm tiếp giáp ba mặt sông cùng vị trí tiện lợi cho giao thông di chuyển cũng là một trong những lợi ích đáng quan tâm mà người mua nhà nên chú ý khi đến mua nhà ở đảo Kim Cương.

Nếu bạn là người yêu thích sự cao cấp, thượng lưu thì hãy mua ngay một căn hộ cao cấp ở đảo Kim Cương để có thể hưởng được những điều này từ dự án. Nhiều khách hàng mua nhà đã tin mình lựa chọn đúng, còn bạn hãy nhanh tay lên nếu không sẽ mất đi cơ hội mua nhà tốt tại Đảo kim Cương.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top