Những điều tuyệt vời mà chủ đầu tư đã mang đến cho dự án Đảo Kim Cương.

Một dự án tốt được khách hàng và các doanh nghiệp đầu tư tin cậy là khi nó có một tập đoàn, công ty đầu tư chính có uy tín và quy mô thực sự vững vàng về kinh tế, tài chính cùng như nguồn nhân lực. Dự án Đảo Kim Cương thật sự là một dự án đáng để quan tâm khi chủ đầu tư của nó là Kusto Home. Là một thành viên của tập đoàn bất động sản Kusto vô cùng lớn mạnh, trụ sở của tập đoàn được đặt ở Singapore và đã có mặt tại 9 quốc gia là Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Nga Kazakhstan, Ukraine, Turkey, Georgia và Israel. Đây là một tập đoàn thật sự lớn mạnh và chuyên đầu tư nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là bất động sản.

phoi canh thap brilliant

Cho nên, dự án Đảo Kim Cương được cho ra đời là tin hoa của cả tập đoàn, là sự nổ lực và sáng tạo không ngừng của cả công ty nên nó sẽ mang đến cho quý khách hàng mua nhà một dự án tuyệt vời và sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Chủ đầu tư tập trung xây dựng không gian thiên nhiên bên trong khu vực dự án và rất nhiều các tiện ích nội khu. Phần lớn tổng diện tích xây dựng đều dành cho những phần này. Phần còn lại là rất ít dành cho việc xây dựng các tòa tháp làm thành những căn hộ để quý khách hàng đến đây mua làm nhà ở.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star 2 phòng ngủ

Các căn hộ bên trong những tòa tháp tại Đảo Kim Cương được cho xây dựng vô cùng đẹp mắt, thiết kế độc đáo sang trọng dành riêng cho tầng lớp quý tộc. Sự cao cấp, hiện đại và sang trọng của từng chi tiế bên trong dự án này là điều mà bất cứ ai lần đầu đến đây đều phải bất ngờ và kinh ngạc trước những gì mà chủ đầu tư và những người xây dựng đã làm được. Mua ngay cho mình một căn hộ để được sống trong môi trường tốt nhất tại Đảo Kim Cương. Một môi trường mà chỉ nơi đây mới có thể mang đến cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top