Những bí mật về vị trí có một không hai của dự án Diamon Island

Đảo Kim Cương là một địa danh tại Tp. Hồ Chí Minh đang thu hút được nhiều sư quan tâm và chú ý của nhiều người trong thời gian qua. Vậy Đảo Kim Cương nằm ở đâu? Và vì sao lại đang “HOT” và bị săn đón của nhiều người về một nơi xây dựng tổ ấm bình yên, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

vi tri can ho diamond island

Những lợi thế có một không hai của Đảo Kim Cương:

1. Nằm trên đảo tự nhiên duy nhất của Tp. Hồ Chí Minh:

Đảo Kim Cương là là hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh được tọa lạc tại Phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Sở hữu vị trí độc tôn của mình được sông Sài Gòn thơ mộng uốn lượn bao quanh, mang đến môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

vi trí đảo kim cương

2. Vị trí chiến lược kết nối giao thông:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cách trung tâm hành chính quận 1 10 phút, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, Trạm Metro, trung tâm hành chính quận 2 và hàng loạt các tiện ích ngoại khu cao cấp trong khu vực quận 2 và quận 1. Sở hữu giao điểm giữa các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông các tính mình Đông và Tp. HCM mang lại rất nhiều lợi thế về kinh kế.

vi trí đảo kim cương

3. Dịch vụ Water Taxi:

Sở hữu 4 mặt đều giáp sông nên dự án Đảo Kim Cương sở hữu dịch vụ Water taxi đây sẽ là một loại dịch vụ mới và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những trãi nghiệm hết sức thú vị khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của sông Sài Gòn.

tien ich can ho diamond island

4. Bến du Thuyền cá nhân:

Ngoài ra, Căn hộ Đảo Kim Cương được được trang bị hệ thống bến du thuyền các nhân với sức chứa lên đến 70 du thuyền chỉ dành cho cư dân tại đây. Còn gì tuyệt vời bằng khi ngắm thành phố vào đêm trên du thuyền giữa sông Sài Gòn mênh mông và lộng gió.

tien ich can ho diamond island

Nhờ sở hữu vị trí độc tôn được bao quanh các mặt đều là sông rất thuận lợi cho phong thủy, tạo môi trường sống trong lành, gần gữi với thiên nhiên. Cùng với nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp của khu vực quận 2. Nhất định sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi và an lành dành cho mọi người.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top