Nhiều khách hàng đến mua nhà tại dự án Đảo Kim Cương

Tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất hiện một dự án khu phức hợp mới với tên gọi Đảo Kim Cương. Thu hút rất nhiều khách hàng thượng lưu, những doanh nhân thành đạt, tầng lớp cao cấp trong xã hội đến xem và mua nhà. Dự án này thu hút nhiều khách hàng đến như vậy vì nó thật sự rất tuyệt. Sẵn sàng là không gian sống hàng đầu cho cả gia đình bạn. Với không gian sống xanh kết hợp với đô thị hiện đại như một hòn đảo thực thụ nằm giữa lòng Sài Gòn xa hoa, trán lệ.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star 1 phòng ngủ

Tại dự án đảo Kim Cương, tổng diện tích xây dựng không gian xanh là 86.5% khi 7ha hoàn toàn cho cây xanh, mặt nước và các tiện ích nội khu, chỉ duy nhất 1ha còn lại dành việc xây dựng 5 tòa tháp căn hộ. Như vậy, sẽ làm nên một không gian sống riêng biệt, rộng rãi, thoáng đãng. Nhưng đầy đủ mọi tiện nghi mà hiện nay, chúng ta đang cần để có thể nâng cấp cho cuộc sống của mình và người thân.

PN NHO B2-V01

 

Dự án Đảo Kim Cương với một không gian sống hoàn hảo bao gồm nhiều tiện ích nội khu cực kỳ hấp dẫn khách đến xem nhà. Như công viên nước thủy thủ với mô hình tàu cướp biển khổng lồ giúp các bé được sống trong khung cảnh của các câu chuyện cổ tích hay các bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới hay bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép phục vụ cư dân của đảo. Ai đã từng một lần ngắm nhìn toàn cảnh của dự án đảo Kim Cương này thì không thể nào khước từ trước vẻ đẹp của nó được. Và rất rất nhiều những điều thú vị mà chỉ khi sống tại dự án Đảo Kim Cương. Quý khách hàng mới có thể cảm nhận được hết mọi thứ. Hãy là những vị khách mua nhà đầu tiên của dự án bằng cách liên lạc ngay cho chúng tôi. Là những khách hàng đầu tiên, quý khách có thể nhận được sự lựa chọn vị trí căn hộ phù hợp với ý thích của mình nhất.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top