Một số thông tin cần biết khi mua nhà tại Đảo kim Cương

Đảo Kim Cương hay còn được chủ đầu tư gọi tên là Đảo Kim Cương là một dự án nhà ở cao cấp đang rất hot trên thị trường Bất Động Sản hiện nay.

can-ho-dao-kim-cuong-banner-6

Dự án này do chủ đầu tư là tập đoàn Kusto Home. Một trong những tập đoàn xây dựng bất động sản có tiếng tại Việt Nam. Nhiều dự án căn hộ do chủ đầu tư này mang đến cho khách hàng đều được đón nhận nhiệt tình.

Đảo Kim Cương nằm ngay trung tâm Thủ Thiêm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi thế về vị trí ngoại khu với 3 mặt giáp sông và ngay trung tâm quận 2 nên gần kề nhiều quận khác trong thành phố.

phoi canh thap brilliant

Được thiết kế dưới bàn tay của kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật nên mang đậm nét Đông – Tây kết hợp. Làm nên một dự án nhà ở thật sự khác biệt.

Môi trường sống của khách hàng khi mua nhà tại dự án Đảo Kim Cương là vấn đề chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Với mong muốn mang lại cho khách hàng ở đây có được một cuộc sống đẳng cấp, mang giá trị cao cấp của giới thượng lưu. Cho nên, chủ đầu tư dự án này đã cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu bên trong đảo Kim Cương để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng khi cần.

banner9

Cuộc sống trong Đảo Kim Cương giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên, mang lại tâm trạng tốt nhất cho các bạn khi về nhà nghĩ ngơi sau những công việc ngoài xả hội.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top