Lý do bạn nên chọn căn hộ Đảo Kim Cương cho cuộc sống của bạn

1. KHÔNG GIAN SỐNG XANH
Với diện tịch mảng xanh và tiện ích công cộng chiếm 86.5% diện tích dự án, Đảo Kim Cương thật sự mang lại một không gian sống xanh. Còn gì hạnh phúc hơn khi được tản bộ dưới bóng cây xanh mát, bầu không khí trong lành cùng tiếng chim ca. Điều đó không chỉ giúp tinh thần sảng khoái mà còn là phương thuốc tốt để phục hồi sức khỏe sau một tuần mệt nhọc, căng thẳng… với những lo toan bộn bề trong cuộc sống gia đình.

dao-kim-cuong-vui-choi
2. THIẾT KẾ TỪNG CHI TIẾT
Được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, chăm chút trong từng chi tiết đảm bảo cho tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều được tận hưởng những cơn gió tự nhiên tươi mát, trong lành vào những ngày hè oi bức hay những tia nắng ấm áp lan tỏa vào không gian sống những ngày lập đông.

can ho mau diamond island
3. GIÁ CẢ HỢP LÝ
Việc sở hữu một căn hộ đẳng cấp thượng lưu, với giá mỗi căn chỉ từ 2,2 tỷ, với diện tích thiết kế đa dạng từ 55m2 đến 450m2 phù hợp mọi đối tượng cho dù bạn là người vừa lập gia đình hay đã có con hoặc gia đình gồm nhiều thế hệ và thậm chí là còn độc thân. Bạn đều có sự lựa chọn sở hữu căn hộ nơi đây.

can ho mau diamond island
4. TIỆN ÍCH “NGHỈ DƯỠNG” NGAY TẠI ĐẢO
Có bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm, cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại nơi sinh sống mà nơi đây môi trường và không gian sống được đặt lên hàng đầu. Không cần phải đi đâu xa để tìm nơi nghỉ dưỡng cho cá nhân và gia đình mà ngay tại Dự án Đảo Kim Cương bạn có thể tận hưởng cuộc sống và tiện ích nghỉ dưỡng mỗi ngày.

tien ich can ho diamond island

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top