Lợi ích khi mua nhà, tiềm năng khi đầu tư tại dự án Đảo Kim Cương

Khi mua một căn hộ, có rất nhiều điều chúng ta quan tâm để có thể tìm cho mình một căn hộ như ý nhất. Hiểu rõ nguyện vọng cũng như suy nghĩ của đa phần khách hàng. Tập đoàn Kusto Home đã cho ra đời dự án Đảo Kim Cương. Một dự án căn hộ hạng sang với thiết kế, vị trí, tên gọi và rất nhiều thứ khác biệt với các dự án nhà ở khác nhằm nâng cao nhất có thể sự cao cấp và giá trị đích thực nhất của cuộc sống của quý khách hàng.

rp_Lexington-15-3.jpg

Vị trí xây dựng của dự án Đảo Kim Cương khác hẳn so với các dự án khác. Nó nằm giữa ba mặt sông, hình thành nên một hòn đảo giữa lòng Sài Gòn nên nó có tên gọi là Đảo Kim Cương. Một hòn đảo đẹp giữa lòng Sài Gòn thơ mộng. Tạo nên cái nhìn đẹp đẽ cho khách mua nhà khi nhìn từ trong ra ngoài. Sẽ thấy toàn cảnh quận 2 và các quận lân cận vô cùng đẹp đẽ với ánh sáng của các tòa nhà, của dòng xe qua lại, của các quán xá ven đường.

du an diamond island thap hawaii

Tuy được xây dựng ngay trung tâm hành chính của quận 2. Tưởng chừng như thế là quá đủ để quý khách hàng mua nhà ở dự án Đảo Kim Cương sẽ thừa hưởng một cuộc sống đầy đủ. Nhưng không, chủ đầu tư đã không ngừng sáng tạo, tìm tòi để có thể mang đến cho những quý khách hàng đã tin tưởng họ một cuộc sống đầy đủ hơn như thế nữa. Bằng cách thiết kế và xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu bên trong hòn đảo Kim Cương xinh đẹp. Các tiện ích nội khu như: phòng tập gym, spa làm đẹp, khu chạy bộ và sân thể thao đa năng, vườn BBQ ngoài trời, nhà trẻ, công viên ven sông, bến thuyền marian bay, khu thư viện đọc sách… Tất cả phục vụ cho quý khách hàng mua nhà trong dự án Đảo Kim Cương, để có thể đảm bảo được những khách hàng đã và đang tin tưởng mua nhà của chúng tôi chưa bao giờ phải chịu thiệt thòi trong chính nơi mình sinh sống.

>> Sắp triển khai can ho palm garden Q2

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top