Không gian sống lý tưởng tại dự án Đảo Kim Cương

Nhiều dự án căn hộ cao cấp ra đời, mỗi dự án đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Dự án này càng có nhiều ưu điểm thì sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin và mong muốn được sống tại đó của khách hàng. Dự án Đảo Kim Cương cũng là một dự án mới được cho ra mắt cách đây không lâu. Sở dĩ nó được gọi là dự án Đảo Kim Cương là vì nó được thiết kế và xây dựng như một hòn đảo thực thụ nằm giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Bên trong là rất nhiều tiện ích vượt trội, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

tien ich can ho diamond island

 

Với cách xây dựng mong muốn cho người ở được thừa hưởng không gian cây xanh, thiên nhiên trong lành tuyệt đối. Dự án Đảo Kim Cương nằm giữa 3 mặt sông, bên trong là nhiều khu vườn cây xanh, phong cảnh xung quanh tuyệt mỹ. Làm nên một môi trường sống vô cùng hoàn hảo cho khách hàng mua nhà. Đảo Kim Cương sở hữu những yếu tố “đắt giá” mà các gia chủ thành đạt trên thế giới đã, đang và sẽ tìm kiếm:

-Vị trí xây dựng tuyệt vời: tạo môi trường sống đẹp, tốt. Góp phần nâng cao nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội.

-Tiện ích nội khu hấp dẫn: quá nhiều các tiện ích nội khu (nhà hàng, spa làm đẹp, phòng tập gym,..) nâng cao giá trị cuộc sống.

-Cơ sở hạ tầng hoàn hảo: góp phần giúp cho nhanh chóng hơn trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận lân cận.

tien ich can ho diamond island

Nếu bạn là người yêu thích sự cao cấp, thượng lưu thì hãy mua ngay một căn hộ cao cấp ở đảo Kim Cương để có thể hưởng được những điều này từ dự án. Nhiều khách hàng mua nhà đã tin mình lựa chọn đúng, còn bạn hãy nhanh tay lên nếu không sẽ mất đi cơ hội mua nhà tốt tại Đảo kim Cương. Hãy ngay lâp tức liên hệ với chúng tôi để có thể mua được một căn hộ tốt nhất trong dự án Đảo Kim Cương. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top