Dự án Đảo Kim Cương – Tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản

Dự án Đảo Kim Cương được giới thiệu rộng rãi đến quý khách hàng trên thị trường Bất Động sản cách đây không lâu. Đây là một dự án được giới chuyên môn cùng nhiều khách hàng đánh giá rất cao vì sự chuyên nghiệp trong cách lựa chọn vị trí, thiết kế, xây dựng…dự án nằm liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm – trung tâm hành chính, tài chính mới của quận 2 và cách trung tâm thành phố không quá xa. Khách hàng mua nhà tại Đảo Kim Cương có thể nhanh chóng di chuyển qua các quận lân cận trong thành phố như quận 4, quận 7, quận 1,.. dễ dàng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

can-ho-dao-kim-cuong-2pn-3

Sự lựa chọn thông minh của vị trí xây dựng Đảo Kim Cương thật sự đã mang đến cho dự án này quá nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội. Các tiện ích ngoại khu này là ưu điểm cực mạnh thu hút nhiều doanh nhân, nghệ sỹ cũng như những người giàu có trong tầng lớp thượng lưu đến đây mua nhà. Không chỉ thu hút bởi các tiện ích ngoại khu mà ngay trong dự án Đảo Kim Cương này. Có quá nhiều tiện ích nội khu mà chủ đầu tư cho xây dựng. Biến hóa nơi đây như một vương quốc uy nghi, lộng lẫy với đầy đủ mọi thứ để có thể phục vụ một cách tốt nhất cho những chủ nhân của các căn hộ trong Đảo Kim Cương xinh đẹp này.

tien ich can ho diamond island

Bạn là người có điều kiện, bạn yêu thích cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi. Thì còn chần chừ gì nữa mà không đến Đảo Kim Cương mua ngay cho mình một căn hộ thật vừa ý, để có thể có những phút giây tuyệt vời nhất bên những người thân yêu sau những giờ làm việc mệt mõi. Dự án Đảo Kim Cương sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trong suốt mọi chặn đường. Những tiện ích bên trong khu vực dự án sẽ luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để giá trị cuộc sống của quý khách hàng luôn luôn được trọn vẹn.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top