Dự án Đảo Kim Cương – Dự án sang trọng bậc nhất tại trung tâm quận 2

Có quá nhiều lợi ích và ưu điểm dành cho khách hàng khi mua nhà tại Đảo Kim Cương. Một dự án nhà ở mang giá trị sang trọng bậc nhất.

Nằm trong khu vực quan trọng của quận 2. Dự án Đảo Kim Cương đã phần nào chiếm được thiện cảm của khách hàng đang có ý định mua nhà.

duandaokimcuong

 

Nhiều người với địa vị xã hội hay nhu cầu sống của họ hiện nay. Một căn hộ nên mua phải là một căn hộ hoàn hảo về mọi mặt.

Các căn hộ trong Đảo kim Cương tự hào về điều này.

Đảo Kim Cương sở hữu nhiều căn hộ cao cấp với thiết kế mang vẻ đẹp hoàn mĩ, long lanh nhưng không cầu kỳ mà sang trọng. Từng chi tiết trong mỗi căn hộ được bán đều được thiết kế tỉ mỉ, công phu nhằm mang đến cho khách hàng mua nhà một căn hộ hoàn hảo nhất.

duandaokimcuong

Phòng gym

Trong toàn bộ khu nhà ở, có rất nhiều các tiện ích nội khu xung quanh. Các tiện ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng nhưng lại đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Đảo Kim cương là dự án căn hộ cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu. Tất cả mọi thứ trong dự án này đều mang trong mình ý nghĩa sẽ làm hài lòng bất kỳ khách  hàng nào khi mua nhà.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top