Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương như một khu reshort cao cấp dành để nghĩ dưỡng

Hiện nay, Đảo Kim Cương đang là một dự án nhà ở cao cấp sở hữu vị trí đắc địa nhất tại trung tâm quận 2.

Dự án này về mặt hình thức đã làm rất nhiều khách hàng thích thú và muốn sở hữu nó ngay. Được thiết kế dưới bàn tay của kiến trúc sư đại tài người Nhật. Đảo Kim Cương được ví như một viên kim cương quý trong thị trường Bất Động sản Việt Nam hiện nay.

phoi canh thap brilliant

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương được thiết kế với những tiện ích hàng đầu và vô cùng thân thiện, hòa nhập với thiên nhiên.

Các tiện ích giúp gia đình bạn có những phút giây vui vẻ, sum họp cùng nhau khi mua nhà tại Đảo Kim Cương. Như sân chơi thiếu nhi, sân nướng BBQ, hồ bơi tràn nước, sân golf, café ngoài trời, khu sinh hoạt cộng, giải trí – thể thao, trung tâm y tế, cửa hàng mua sắm… giúp bạn có những phút giây vui vẻ bên người thân và gia đình.

banner5

 

An ninh trong Đảo Kim Cương tuyệt đối nghiệm ngặt với cammera và bảo vệ trực ngày đêm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với thiết kế đẹp mắt, sự sáng tạo cùng sự sang trọng trong từng không gian dự án. Hòa với thiên nhiên cây xanh thoáng mát làm nên cảm giác như đang đi nghĩ dưỡng tại một khu resort cao cấp thực thụ.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top