Điều gì thu hút khách hàng đến dự án Đảo Kim Cương mua nhà?

Hiện nay, trên thị trường bất động sản xuất hiện quá nhiều dự án căn hộ từ bình thường đến cao cấp và bao gồm nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để thật sự tìm được cho mình một căn hộ như ý, đồng thời đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi là điều không dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một án khu phực hợp mới mang tên Đảo Kim Cương (Diamond Island). Đây là một dự án nhà ở cao cấp, được xây dựng tại vị trí vô cùng đặc biệt giáp với 3 mặt sông tại thành phố HCM. Đảo Kim Cương là một hòn đảo tự nhiên duy nhất giữa lòng thành phố, mang lại tầm nhìn tuyệt mỹ cho cư dân khi mua nhà. Ngoài ra, sống tại đây, khách hàng mua nhà sẽ được sống trong môi trường thiên nhiên trong lành, phần nào giúp xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

tien ich can ho diamond island

Tại đây, quý khách hàng mua nhà còn được tận hưởng rất nhiều các tiện ích nội – ngoại khu hấp dẫn. Sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu do vị trí xây dựng dự án mang đến. Phần nào làm dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận trong và ngoài quận. Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu như: phòng tập gym, hồ bơi, nhà hàng ăn uống, sân vui chơi, khu BBQ ngoài trời,…và rất nhiều các tiện ích nội khu khác chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng đến đây mua nhà.

tien ich can ho diamond island

Một cuộc sống như trong mơ nếu mua nhà tại Đảo Kim Cương. Mọi sự tiện nghi – tiện ích vô cùng cao cấp đang chờ đợi quý khách hàng. Hãy nhanh tay đến đây mua nhà để có thể trãi nghiệm một cuộc sống tuyệt vời nhất. Một cuộc sống mà chúng tôi chỉ dành riêng cho những tầng lớp thượng lưu hạng sang. Bởi những gì thuộc về dự án Đảo Kim Cương thật sự rất tuyệt vời. Bạn và gia đình bạn sẽ không thể không hạnh phúc khi thừa hưởng những gì mà chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top