Địa chỉ dự án Đảo Kim Cương quận 2

 Đảo Kim Cương là một dự án nhà ở cao cấp với nhiều căn hộ cao cấp. Được cho xây dựng với mong muốn mang cuộc sống hiện đại, cao cấp đến gần hơn với người dân. Sở hữu cái tên đảo Kim Cương là vì đây là dự án hoàn đảo duy nhất trong thành phố, tọa lạc tại trung tâm quận 2. Liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, một trong những trung tâm phồn hoa của Sài Thành.

vi tri can ho diamond island

Việc lựa chọn vị trí xây dựng của dự án căn hộ cao cấp đảo Kim Cương thật sự đã mang đến cho dự án những lợi ích, ưu điểm là điều kiện để những doanh nghiệp, những khách hàng luôn muốn có cho mình một căn hộ tại dự án này. Dự án như một hòn đảo quý giá ngay giữa lòng sông Sài Gòn. Vì dự án tọa lạc tại Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM là hòn đảo nên bao quanh xung quanh là ba mặt sông.

Chính vì điều này đã làm cho dự án Đảo Kim Cương hấp dẫn khách hàng. Bởi không gian như thế, tạo nên một môi trường trong lành, tươi mát của thiên nhiên mà thật hiếm hoi tìm thấy được giũa đất Sài Gòn đô thị này.

diamond-island-1

Nhiều ưu điểm về vị trí đảo Kim Cương mà cư dân khi mua nhà cần biết như: Không gian thoáng mát của ba mặt sông, việc  di chuyển đến những khu vực kinh tế, dịch vụ, thương mại của quận hoàn toàn nhanh chóng vì dự án đảo kim Cương nằm ngay trung tâm quận 2 nên dễ dàng di chuyển. Và ngoài ra, dự án căn hộ đảo Kim Cương còn là dự án nằm trong khu đô thị Thủ thiêm, hiện đang là tiềm năng phát triển của quận với nhiều dự án mới đang được cho thi công xây dựng.

hinh-anh-khu-do-thi-thu-thiem-8

Khách hàng mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp Đảo Kim Cương có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong thành phố như: quận 1, quận Bình Thạnh,…vv. Quá nhiều tiềm năng từ vị trí xây dựng của dự án Đảo Kim Cương. Nơi đây xứng đáng là nơi ở lý tưởng cho mọi khách hàng.

Sự tiện nghi, cao cấp của nó tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top