Đảo Kim Cương và những tiện ích

Nằm tọa lạc tại trung tâm hành chính của quận 2 nên dự án Đảo Kim Cương còn có tên gọi khác là đảo Kim Cương sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội. Khách hàng khi đến đây mua nhà sẽ thật sự ngạc nhiên về vị trí xây dựng của đảo Kim Cương. Tổng thể dự án nằm gần như là ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên việc kết nối giao thông là hoàn toàn dễ dàng, không những thế, dự án này còn là khu vực lân cận của các trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng ăn uống, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện,… nằm nhiều trong quận nhà và các quận giáp quận 2. Nhiều khách hàng đến mua nhà thật sự thích thú khi được chúng tôi giới thiệu rõ về vị trí xây dựng của Đảo Kim Cương. Đây là vị trí xây dựng thật sự thông minh mang lại niềm tin rất lớn cho khách hàng khi muốn mua nhà tại dự án này.

diamond_island_view

Tưởng chừng như với quá nhiều tiện ích ngoại khu đã là quá đủ cho sự hài lòng của khách hàng mua nhà. Nhưng không, chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho khách hàng mua nhà một cuộc sống thật sự đích thực nhất. Là một dự án Đảo Kim Cương cao cấp từ mọi góc nhìn, chiếm hoàn toàn tình cảm của quý khách hàng khi mua nhà ở đây. Chính vì thế, rất nhiều các tiện ích nội khu đã được cho xây dựng, lồng ghép vào từng tầng hay từng khu vực trong Đảo Kim Cương để quý khách đi đến đâu trong dự án cũng đều cảm nhận dự án luôn có nhiều tiện ích và thật sự quá cao cấp. Các tiện ích vừa sang trọng, vừa đẳng cấp, vừa tiện nghi sẽ góp phần làm nên một cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng khi mua nhà.

phoi canh thap brilliant

Đây sẽ là dự án mang đến cho nhà đầu tư danh tiếng cũng như nhiều lợi nhuận. Và khách hàng nào muốn mua nhiều căn hộ để bán lại hay cho thuê thì đây quả là cơ hội đúng đắn. Hãy tranh thủ ngay khi các căn hộ ở đây vẫn chưa có chủ sở hữu. Nếu không bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội quá tốt này đấy. Đảo kim Cương xin chân thành phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top