Đảo kim Cương – Một vẻ đẹp hoàn hảo của một dự án căn hộ cao cấp

Nằm tọa lạc tại trung tâm hành chính của quận 2, giáp 3 mặt sông tạo thành một hòn đảo riêng biệt . Dự án Đảo Kim Cương sở hữu một không gian sống cực kỳ hoàn hảo, làm rất nhiều khách hàng đến xem dự án vô cùng thích thú. Không gian sống hiện đại kết hợp giữa thiên nhiên hài hòa, tạo nên một khoảng không gian thoáng mát, tươi mới dành cho khách hàng khi mua nhà ở đảo Kim Cương. Rất nhiều cây xanh hay những hồ nước được tạo nên trong khu vực của dự án, nhằm tạo ra một không gian sống xanh thực thụ. Giúp khách hàng mua nhà sẽ thoát khỏi được không khí ô nhiễm, tấp nập của phố thị Sài Gòn mà trở về nơi yên bình, thoáng mát sau những giờ làm việc cực nhọc, căng thẳng.

du an diamond island thap hawaii

Vị trí xây dựng tại dự án Đảo Kim Cương cực kỳ đẹp, khách hàng mua nhà mỗi khi chiều về không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể ngắm phong cảnh đẹp và cực kỳ lãng mạng. Nằm phía bên phải của dự án Đảo Kim Cương đối diện với bến du thuyền trên sông Giồng Ông Tố là khu đô thị Thủ Thiêm đã được quy hoạch thành trung tâm mới của TP HCM. Còn bên trái của đảo tiếp giáp với sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối quận 7 và quận 2. Những điều này là làm nên nhiều tiện ích ngoại khu mà không phải dự án nào cũng có. Chỉ riêng Đảo Kim Cương mới có thể sở hữu những đặc điểm vô cùng lý tưởng này.

tien ich can ho diamond island

Chúng ta luôn muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẹp, đẳng cấp và sang trọng. Bên trong chứa đựng đầy đủ mọi tiện nghi, cùng với đó là rất nhiều các tiện ích nội ngoại khu xung quanh. Những yếu tố trên làm nên một cuộc sống đích thực cho chủ sở hữu căn hộ đó. Mà ở dự án Đảo Kim Cương hội đủ mọi yếu tố làm nên một dự án như vậy. Quý khách hàng nào mong muốn sở hữu một cuộc sống cao cấp, thượng lưu thì Đảo Kim Cương đúng là một dự án đáng quan tâm.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top