Đảo Kim Cương – Hòn đảo dành cho gia đình

Đảo Kim Cương (Đảo Kim Cương) được biết đến là hòn đảo độc tôn tại Tp. HCM thụ hưởng khung cảnh thiên nhiên của sông nước với ba mặt đều view sông. Trên đảo hội tụ đủ những tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống của cư dân.

tien ich can ho diamond island

Nếu bạn và gia đình có ý đinh sở hữu căn hộ gần thiên nhiên, yên tĩnh, không khí trong lành, không gian thoáng đãng, mát mẻ thì dự án Đảo Kim Cương là lựa chọn đúng đẵn nhất. Tuy tọa lạc tại hòn đảo biệt lập nhưng Đảo Kim Cương kết nối giao thông rất thuận tiện cả đường bộ lẫn đường thủy. Chỉ mất 15 phút đi xe bạn có thể tiếp cận với các tiện ích tại các quận trung tâm qua tuyến đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm hoặc di chuyển đến các quận khu Nam như Quận 7, Nhà Bè qua cầu Phú Mỹ hoặc ngay tại Đảo Kim Cương cư dân có thể di chuyển bằng xe Bus hoàn toàn miễn phí. Cư dân tại Đảo Kim Cương có thể di chuyển bằng taxi nước qua sông Sài Gòn để đi đến quận 1, dịch vụ chỉ phục vụ dành riêng cho cư dân.

tien ich can ho diamond island

Căn hộ Đảo Kim Cương cư dân di chuyển bằng xe bus

tien ich can ho diamond island

Cư dân Đảo Kim Cương di chuyển bằng taxi nước

Khách hàng sẽ bất ngờ với các tiện ích mà căn hộ mẫu Đảo Kim Cương sở hữu. Tiện ích nội khu đầy đủ với hồ bơi nước khoáng, hồ bơi olympic dài 50m, phòng tập gym, spa, siêu thị, đường chạy bộ, sân golf…đặc biệt dự án thiết kế xây dựng tiện ích cho trẻ em độc đáo giúp cho con trẻ thỏa sức sàng tạo và vui chơi tại đây với công viên nước thủy thủ, thư viện mặt trời, học viện nghệ thuật và âm nhac, lâu đài thiên văn giúp cho trẻ em nơi đây phát triển một cách toàn diện.

tien ich diamond island

Cư dân trên Đảo Kim Cương cùng giao lưu giải trí trong nhưng ngày đặc biệt

Đặc biệt, nơi đây thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu cùng các cư dân giúp bạn và gia đình bạn có thể kêt nối lại và tạo nên những mối tình thân rất đặc biệt. Các gia đình có thể cùng nhau giải trí, BBQ, tổ chức tiệc tùng ăn uống ngay tại khu căn hộ.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top