Đảo Kim Cương – Dự án căn hộ cao cấp hấp dẫn nhất quận 2

Khu phức hợp Đảo Kim Cương là một dự án bao gồm nhiều lĩnh vực đầu tư như căn hộ –  thương mại – dịch vụ …do chủ đầu tư là Kusto Home – Công ty thành viên của Kusto Group đầu tư và phát triển. Kusto Home là công ty chuyên về bất động sản trực thuộc Kusto Group (có trụ sở tại Singapore) là một tập đoàn đầu tư quốc tế, hoạt động đa ngành từ khai thác dầu mỏ – khí đốt, năng lượng, phát triển bất động sản…Sở hữu nhiều lợi thế từ tài chính, nhân lực, quản lý,…Kusto Home hứa hẹn là tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm bất động sản nổi bật nhất với nhiều ưu điểm tốt, sàng tạo mới.

du an diamond island thap hawaii

Đảo Kim Cương là kết quả của sự sáng tạo không ngừng của toàn thể những người làm việc tại Kusto Home. Dự án bao gồm nhiều tiện ích vô cùng nổi bật. Làm cho những ai đã từng đến xem căn hộ không thể nào từ chối được với điều kiện sống quá tốt tại đây. Nhiều người thật sự bất ngờ vì những gì mà chủ đầu tư đã gửi gấm vào dự án này. Sự sang trọng, tiện nghi sẽ làm nên một cuộc sống cực kỳ thượng lưu cho những khách hàng đến đây mua nhà.

tien ich can ho diamond island

Những tiện ích nội khu của dự án Đảo Kim Cương như: khu vui chơi trẻ em, sân cầu lông, café – CLB thể thao ngoài trời, sân chơi ngoài trời, phòng cộng đồng, nhà hàng, câu lạc bộ người cao tuổi, thư viện mặt trời. khu vui chơi, khu BBQ ngoài trời, sân khấu mini, khu tập yoga – thiền, spa làm đẹp, trung tâm mua sắm, hồ bơi tràn nước, siêu thị mini,…Tất cả đều có sẵn tại dự án Đảo Kim Cương nhằm phục vụ một cách tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng khi đến đây mua nhà. Lựa chọn căn hộ tại đây để mua làm nhà ở quả thật là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của mọi khách hàng. Vì với những ý tưởng, sự sáng tạo mà chúng tôi gửi gấm vào dự án sẽ là người bạn đồng hành làm nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top