Cuộc sống khi mua nhà ở Đảo Kim Cương là như thế nào?

Đảo Kim Cương với địa hình ăn khách đã được cho ra mắt. Quý khách hàng nào đang thắc mắc khi mua một căn hộ tại đảo Kim Cương mình sẽ nhận lại được những gì thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi. Là một dự án có hình thức đầu tư lạ và đẹp ngay giữa ba mặt của sông tại quận 2. Hình thành một địa hình như một hòn đảo thực thụ đã mang đến cho dự án này cái tên là Đảo Kim Cương. Nằm phía bên phải của dự án Đảo Kim Cương đối diện với bến du thuyền trên sông Giồng Ông Tố là khu đô thị Thủ Thiêm đã được quy hoạch thành trung tâm mới của TP HCM. Còn bên trái của đảo tiếp giáp với sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối quận 7 và quận 2. Đây là những đặc điểm của dự án mang đến những tiện ích ngoại khu vượt trội. Từ các quận khác đi qua đảo Kim Cương cũng không mắc quá nhiều thời gian.

tien ich can ho diamond island

Ở dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư đã định hình ra một phong cách sống đầy tinh tế khởi đầu xu hướng mới “Luxury in Nature” – “Sống đẳng cấp giữa thiên nhiên hài hòa” cho cư dân đến mua nhà. Một cuộc sống thật sự đẳng cấp, mang đến cho khách hàng khi mua nhà sẽ hưởng thụ được cuộc sống như trong mơ. Những tiện ích nội khu vô cùng sang trọng và vượt trội làm nên những điểm vàng cho dự án.

Phòng Yoga căn hộ Hưng Phát Silver Star

Phòng Yoga

Với xu hướng sống của thời đại mới, quý khách mua nhà sẽ được sống trong một không gian thật sự hiện đại và đẳng cấp nhưng không mất đi sự yên bình, tĩnh lặng và thoáng đãng của thiên nhiên ban tặng. Quả thật nếu được sống tại dự án Đảo Kim Cương thì là một điều rất lý tưởng cho khách hàng mua nhà. Các căn hộ tại đây phù hợp với những người tin rằng nếu cuộc sống không trọn vẹn thì không phải là cuộc sống đích thực. Hãy cùng chúng tôi trãi nghiệm những gì tuyệt vời nhất của dự án này. Với chúng tôi, mang đến cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời là điều ý nghĩa nhất.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top