Chủ đầu tư dự án đảo kim cương và những điều cần biết

Dự án Đảo Kim Cương hay còn có tên gọi khác là Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương.

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp với thiết kế cùng những tiện nghi, tiện ích vô cùng hấp dẫn khách hàng và đang được nhiều doanh nghiệp trong giới kinh doanh bất động sản cũng như những khách hàng đang có nhu cầu mua một căn hộ cao cấp chú ý.

vi trí đảo kim cương

Dự án được sự đầu tư của tập đoàn Kusto Home, là một trong những tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh. Kusto Home là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore. Ngoài ra, các thiết kế cảnh quan toàn khu do tập đoàn Land Sculptor chủ đạo thiết kế để có được vẻ đẹp của dự án như hiện nay.

phoi canh thap brilliant

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương được cho xây dựng ngay trung tâm hành chính quận 2. Nên thật sự dễ dàng cho cư dân trong tòa nhà trong việc di chuyển đến các khu vực quan trọng trong và ngoài quận.

Bên cạnh đó, trước sự cao cấp của dự án và quy mô đầu tư của tập đoàn Kusto Home. Dự án sở hữu nhiều tiện ích nổi trội vượt bậc nhằm phục vụ cho cuộc sống con người một cách tốt nhất. Những tiện ích nội khu như: phòng tập gym, trường mầm non dành cho trẻ em, siêu thị mua sắm, khu BBQ, nhà hàng ăn uống, cafe, khu giải trí, ….

banner8

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh nghiêm ngặt trong toàn bộ khu vực nhà ở nhằm đảm bảo an toàn về tài sản và sức khỏe cho những khách hàng đã tin tường mua nhà tại dự án của chúng tôi.

Tin tưởng mua nhà tạo dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương để có thể cùng gia đình và người thân có những giây phút ấm áp bên nhau sau những căng thẳng mệt mỏi của công việc trong cuộc sống. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án căn hộ  Đảo Kim Cương.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top