Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương mang đến những gì cho quý khách hàng?

Các nhà đầu tư bất động sản hiện nay luôn sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để có thể xây dựng được một dự án căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng mua nhà. Nhưng không phải ai cũng thành công thật sự. Dự án Đảo Kim Cương là một dự án được công ty Kusto Home chi khá nhiều tài chính để đầu tư thành lập. Với mục đích mang đến một hòn đảo thiên nhiên xinh đẹp ngay trong thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng cho quý khách hàng thượng lưu.

can-ho-dao-kim-cuong-banner-3

>> dự án palm garden Q2 vị trí đắc địa: http://palmgardenquan2.com/

Sở dĩ nói nó dành riêng cho khách hàng thượng lưu vì mọi ngóc ngách trong dự án Đảo Kim Cương đều được xây dựng rất tỉ mỉ, đẹp đẽ và có nội thất, thiết bị sử dụng không hề rẻ. Tất cả đều được sử dụng là loại tốt nhất để đảm bảo dự án này thật sự cao cấp cho khách hàng mua nhà. Dự án Đảo Kim Cương nằm ngay trung tâm quận 2 nên cận kề nhiều quận quan trọng của thành phố như quận 1, quận 4, quận 7… Các quận này đều là những quận sầm uất, mang đến cuộc sống hiện đại cho quý khách hàng.

banner2

>> cho thue can ho lexington tại quận 2 gần đảo kim cương.

Phần lớn diện tích của dự án Đảo Kim Cương đều dành cho việc xây dựng các tiện ích nội khu và không gian xanh. Để đảm bảo tạo hình cho một môi trường sống hoàn thiện nhất cho quý khách hàng khi mua nhà. Từng căn hộ đều được bố trí sẵn các vật dụng, nội thất cần thiết. Và tất nhiên, chúng đều là những sản phẩm đời mới và cao cấp tuyệt đối để không làm chậm lại nhịp sống của quý khách hàng. Các cửa sổ được cho xây dựng hướng ra ngoài để có thể nhìn ngắm cảnh Sài Gòn lúc về đêm xinh đẹp, quyến rũ như thế nào. Hãy là những khách hàng đầu tiên đặt mua nhà tại dự án của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng để có thể lựa chọn được cho mình và người thân một căn hộ như ý nhất tại dự án Đảo Kim Cương.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top