Chính thức ra mắt tháp Hawaii dự án Đảo Kim Cương

Ngày 24/7, Kusto Home – chủ đầu tư dự án đảo Kim Cương đã tổ chức lễ ra mắt chính thức tòa tháp Hawaii tại trung tâm hội nghị Intercontinential TP HCM.
Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo đối tác, nhà đầu tư bất động sản và hơn 300 khách hàng.

Tòa tháp Hawaii dự án Đảo Kim Cương được thiết kế độc đáo chủ đạo theo phong cách nghỉ dưỡng, lấy gia đình làm trọng tâm. Tháp cao 25 tầng với 177 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng 55-450 m2. Giá bán hấp dẫn cho tháp Hawaii được ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán đầu tiên, chỉ từ 2,2 tỷ đồng/căn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Murat Utemisov, đại diện chủ đầu tư Kusto Home cho biết: “Kusto Home không chỉ mang đến những căn hộ với giá trị hữu hình như diện tích rộng rãi, bài trí đẹp mà còn mong muốn mang lại cho khách hàng Việt Nam những giá trị vô hình, đó là chất lượng sống đẳng cấp. Chúng tôi sẽ đưa đảo Kim Cương trở thành hòn đảo gia đình độc đáo duy nhất tại Việt Nam”.

Là hòn đảo biệt lập duy nhất tọa lạc ngay trung tâm quận 2, đảo Kim Cương mang đến môi trường sống trong lành cùng những tiện ích nội khu cao cấp theo phong cách nghỉ dưỡng mà hiếm dự án căn hộ nào tại TP HCM có được.

dao-kim-cuong-ra-mat-chinh-thuc-1

Dành 86,5% không gian cho mảng xanh, với diện tích căn hộ và giá bán hợp lý, tòa tháp Hawaii thu hút đông đảo khách hàng.

Là nhà thầu chính thức của dự án Đảo Kim Cương giai đoạn I, bước sang giai đoạn II, Công ty Coteccons tiếp tục đảm nhiệm vai trò tổng thầu thiết kế và thi công dự án này. Ông Nguyễn Bá Dương, Tổng giám đốc Coteccons cho biết đây là một trong những dự án rất ấn tượng bởi triết lý xây dựng “hòn đảo gia đình” của đảo Kim Cương và Kusto Home.

Trong ngày ra mắt, ông Dương cũng đã đặt mua một căn hộ tại dự án. Không chỉ ông Dương, một số nhân viên khác của Coteccons cũng đã đặt mua những căn hộ của tòa tháp Hawaii trong lễ ra mắt dành cho khách VIP.

dao-kim-cuong-ra-mat-chinh-thuc-2

Ông Nguyễn Bá Dương cho biết, đây là dự án rất ấn tượng và tâm huyết bởi triết lý xây dựng “hòn đảo gia đình”.

Khách tham dự sự kiện ra mắt chính thức tòa tháp Hawaii đảo Kim Cương cũng chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa Kusto Home và đối tác chiến lược – ngân hàng Techcombank. Ông Nguyễn Dũng, Phó giám đốc khối ngân hàng bán buôn – Ngân hàng Techcombank, cho biết: “Techcombank không chỉ tài trợ vốn thực hiện dự án, cung cấp bảo lãnh nghĩa vụ tài chính mà còn tối đa hóa mong muốn của khách hàng với những gói ưu đãi được thiết kế chuyên biệt dành cho đảo Kim Cương”.

dao-kim-cuong-ra-mat-chinh-thuc-3

Kusto Home ký kết với đối tác tài chính chiến lược Techcombank tại sự kiện.

dao-kim-cuong-ra-mat-chinh-thuc-4

Những khách hàng may mắn trong sự kiện.

Tại sự kiện, khách hàng mua căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên có cơ hội bốc thăm trúng căn hộ một phòng ngủ trị giá 2,5 tỷ đồng. Ưu đãi dành cho khách hàng đặt cọc thành công giai đoạn 2 và sẽ mở vào tiệc tri ân cuối năm.

Buổi lễ cũng tìm ra những chủ nhân may mắn của chuyến du lịch Hawaii dành cho 2 người trị giá 150 triệu đồng, 3 voucher điện gia dụng trị giá 50 triệu đồng/giải và 3 voucher mua iPhone 7 trị giá 20 triệu đồng/giải.

Nguồn: zing.vn

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top