Bạn sẽ được gì khi mua nhà tại dự án Đảo Kim Cương?

Quá nhiều lợi ích dành cho quý khách hàng khi đến dự án Đảo Kim Cương của chúng tôi để mua nhà. Nằm ngay trung tâm thành phố, dự án Đảo Kim Cương nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Với 3 mặt giáp sông nơi hợp lưu của hai dòng sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Dự án mang đến cho khách hàng mua nhà một cuộc sống thật sự đẳng cấp, hiện đại nhưng hòa huyện với thiên nhiên trong lành nhằm mang lại cuộc sống đích thực nhất cho người mua nhà.

Nhà trẻ căn hộ Hưng Phát Silver Star

Nhà trẻ

Dự án Đảo Kim Cương phù hợp với tầng lớp thượng lưu vì sự sang trọng bậc nhất mà không một dự án nào có thể thay thế được. Các nội thất, vật dụng bên trong từng căn hộ đều được lựa chọn kỹ càng và đều là những thứ tốt nhất. Từng chi tiết của toàn bộ dự án đều được thiết kế tỉ mỉ, xây dựng một cách hoàn hảo nhất để mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại – sang trọng – đẳng cấp nhất. Mọi ngóc ngách trong toàn bộ dự án Đảo Kim Cương đều được đúc kết thành từ bàn tay khéo léo của những kỹ sư xây dựng, những kiến trúc sư đại tài để làm nên những điều tốt nhất cho quý khách hàng mua nhà.

Phòng Yoga căn hộ Hưng Phát Silver Star

Phòng Yoga

Trong khu vực nội khu của dự án này có rất nhiều các tiện ích nội khu mà khi nhìn thấy chúng, quý khách hàng không thể nào không mua ngay một căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương của chúng tôi. Bao quanh khu nhà ở là một không gian xanh tươi mát nhưng kèm theo là mọi khu vực tiện ích nội khu vượt trội. Đảo Kim Cương hội tụ những nhân tố độc nhất mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp hòa quyên với sự mộc mạc và hòa quyện cùng thiên nhiên. Dự án Đảo Kim Cương là dự án đầu tiên những giá trị gia đình được thiết kế và xây dựng đúng nghĩa. Nên nó thật sự phù hợp với gia đình bạn, nó góp phần giúp cho gia đình bạn thêm hạnh phúc bên nhau.

Mọi chi tiết về dự án Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 093 818 1771 – (08) 6685 1818
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

TEL: 093 818 1771 - (08) 6685 1818 Download Brouchures

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 818 1771 - (08) 6685 1818

Email: sales.wikiland@gmail.com

Website: http://duandaokimcuong.com

Địa chỉ: Đảo Kim Cương, Bình Trung Tây, Quận 2, Tp.HCM

top